HƯỚNG DẪN CHI TIẾT CHỌN THUÊ XE NÂNG

NGUYỄN VĂN ĐẠT 30/10/2023 0 nhận xét

Giám đốc giao cho bạn việc đi thuê xe nâng để sử dụng cho công ty, bạn đang bối rối không biết làm sao để chọn xe nâng, cũng như đơn vị nào để thuê xe. Dưới đây sẽ là những gợi ý giúp ích cho bạn.

1. Xác định thông số làm việc của xe nâng.

Thông số cơ bản của 1 chiếc xe nâng.

Đây là việc đầu tiên mà bạn cần phải làm, hỏi thông tin dưới xưởng các thông số để chọn xe nâng:

+ Tải trọng pallet hàng lớn nhất ---> chọn xe nâng có tải trọng phù hợp. nên chọn loại xe có độ dư tải sẽ an toàn hơn khi sử dụng. ví dụ pallet nặng nhất cần nâng là 3 tấn, có thuể chọn loại xe 3,5 tấn.

+ Chiều cao nâng tối đa cần nâng ---> chọn chiều cao nâng làm việc của xe nâng.

+ Kích thước pallet hàng ---> chọn nĩa nâng phù hợp, thông thường xe nâng có chiều dài càng tiêu chuẩn là 1,1 mét.

2. Chọn loại xe nâng.

Xe nâng dầu và xe nâng điện.

Xe nâng được chia làm xe nâng động cơ ( động cơ xăng, và động cơ diesel) và xe nâng điện. 

+ Nên dùng xe nâng động cơ nếu: Môi trường làm việc khắc nghiệt ( bụi bẩn, mưa nắng), cường độ làm việc cao( trên 12 tiếng/ngày)

+ Nên dùng xe nâng điện nếu: Môi trường làm việc sạch sẽ, cường độ công việc trung bình( dưới 10 tiếng/ngày)

Chi phí thuê xe nâng điện sẽ cao hơn so với xe nâng dầu ( so sánh xe cùng tải trọng), tuy nhiên sử dụng xe nâng điện sẽ tiết kiệm chi phí nhiên liệu chỉ bằng 1/10 xe nâng dầu.

===> Tùy thuộc vào tính chất công việc của bạn mà có thể chọn lựa dùng loại xe nâng phù hợp nhất.

3. Chọn thuê xe nâng cũ hay xe nâng mới!

Điều đầu tiên mà ai cũng biết ngay đó là chi phí thuê xe nâng mới sẽ cao hơn xe nâng cũ (thực tế giá chênh khoảng 15-20%). bạn có thể xem bài phân tích chi tiết về việc thuê xe cũ hay xe mới TẠI ĐÂY

4. Chọn đơn vị cho thuê xe nâng.

Việc lựa chọn 1 đơn vị cho thuê xe nâng gần như là điều quan trọng nhất. 1 đơn vị uy tín sẽ đảm bảo xe cũng như toàn bộ những gì họ cam kết khi ký hợp đồng. 

Thông thường bạn sẽ có xu hướng chọn đơn vị cho thuê xe nâng ở gần công ty của bạn, điều này là hoàn toàn chính xác, nó sẽ giúp bạn tiết kiệm được chi phí vận chuyển, khi xe gặp sự cố họ sẽ tới xử lý nhanh chóng hơn. Tuy nhiên, ở Việt Nam hiện nay đa số các công ty cho thuê xe nâng lớn và uy tín lại tập trung ở các thành phố lớn, ở các tỉnh nhỏ họ chỉ có chi nhánh. Nên khi bạn tìm kiếm trên google những cụm từ cho thuê xe nâng ở tỉnh này tỉnh kia thì ít khi tìm được đúng đơn vị uy tín.

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là đơn vị bán và cho thuê xe nâng uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Bạn có thể tham khảo dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi có 8 chi nhánh trên toàn quốc.

Trên đây là là những gợi ý cho bạn có định hướng để tìm thuê 1 chiếc xe nâng đúng với yêu cầu sử dụng của công ty. Nếu bạn vẫn chưa hiểu rõ và cần tư vấn thêm, bạn có thể liên hệ với tôi qua HP: 0977216720.

Được tư vấn cho bạn là niềm hạnh phúc của tôi.

Trân trọng!

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: