CHO THUÊ XE NÂNG HẢI DƯƠNG

NGUYỄN VĂN ĐẠT 30/10/2023 0 nhận xét

Tình hình phát triển kinh tế Hải Dương.

Hải Dương là tỉnh có vị trí địa lý quan trọng, nằm trên tuyến huyết mạch Bắc - Nam, thuận lợi cho việc lưu thông hàng hóa, là 1 trong các tỉnh trọng điểm phát triển công nghiệp của phía bắc. Chính vì vậy tỉnh thu hút được rất nhiều nguồn vốn FDI nước ngoài.

Hải Dương hiện có 11 KCN tập trung và 11 cụm công nghiệp lớn, có thể thấy số lương kcn và cụm công nghiệp thuộc top đầu khu vực phía bắc.

Cùng điểm qua danh sách các khu công nghiệp nổi bật ở Hải Dương.

+ KCN Nam Sách, thành phố Hải Dương.

+ KCN Đại An, Tứ Minh, Hải Dương

+ KCN Phúc Điền, KCN Cẩm Điền, Cẩm Giàng

+ KCN Tân Trường, KCN Lai Cách, huyện Cẩm Giàng

+ KCN Đại An mở rộng, thị trấn Lai Cách

+ KCN kỹ thuật cao An Phát

+ KCN Lai Vu, Kim Thành

+ KCN Cộng Hòa, Chí Linh, Hải Dương

+ KCN Phú Thái, Kim Thành.

Các loại xe nâng hay dùng tại Hải Dương.

+ Xe nâng dầu 2,5-3 tấn: đây là dòng xe phổ biến dùng cho các công ty trong khu công nghiệp, với tính chất hàng nhẹ, vừa phải, xếp trọn trong pallet tiêu chuẩn quốc tế. Xe phục vụ công việc xếp dỡ hàng trong container.

+ Xe nâng điện ngồi lái 1,5-2,5 tấn: thông thường xe chạy trong các kho xưởng của các công ty sản xuất linh kiện điện tử, có khí chế tạo, nhà máy dệt may, ... hay sử dụng xe nâng điện tải trọng nhỏ. Vì trong các kho xưởng này yêu cầu cao về chống khí thải, chống tiếng ồn, chống chay nổ, rất thích hợp để sử dụng xe nâng điện.

+ Xe nâng điện reach truck ( xe nâng điện đứng lái): Đây là dòng xe nâng điện chuyên dùng cho cách loại kho xếp hàng bằng giá kệ chồng cao, đặc điểm của kho này là không gian nhỏ, trật hẹp, chỉ có dòng xe nâng điện reach truck mới đáp ứng được.

+ Xe nâng điện nhà kho nâng thấp: dòng xe nâng chuyên dùng di chuyển trong nhà kho đối với các kho có diện tích lớn cần di chuyển xa.

Cho thuê xe nâng Hải Dương.

 

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: