CHO THUÊ XE NÂNG Ở THANH HÓA

NGUYỄN VĂN ĐẠT 16/01/2024 0 nhận xét

Thuê Xe Nâng Hàng Tại Thanh Hóa

Trong quá trình sản xuất và kinh doanh, xe nâng hàng đóng vai trò quan trọng trong việc vận chuyển, lưu trữ và bốc dỡ hàng hóa trong kho bãi và nhà xưởng. Tuy nhiên, chi phí đầu tư ban đầu, chi phí quản lý vận hành và bảo dưỡng xe nâng là một vấn đề quan trọng mà nhiều doanh nghiệp quan tâm.

Trong bối cảnh biến động kinh tế chính trị, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh (BINH MINH GROUP) đã tiên phong cung cấp dịch vụ thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa, giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu và không cần lo lắng về hoạt động, chi phí vận hành và bảo trì xe nâng.

Trong bài viết này, Công ty TNHH Xe nâng Bình Minh (Bình Minh Group) sẽ giới thiệu các loại xe nâng và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa, cũng như lợi ích của việc thuê xe nâng hàng đã và đang trở thành một giải pháp thay thế phổ biến cho nhiều doanh nghiệp.

Giới thiệu về Công ty Bình Minh và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa

Bình Minh Group được thành lập với mục tiêu cung cấp giải pháp và thiết bị hoàn chỉnh cho việc vận hành, khai thác và bốc dỡ hàng hóa bằng xe nâng hàng. Hiện nay, chúng tôi là một trong những nhà cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng hàng đầu tại Thanh Hóa và cả Việt Nam.

Chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng những sản phẩm xe nâng chính hãng HELI. Sản phẩm này kết hợp độ tin cậy, tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường và thiết kế hướng tới tương lai.

Sản phẩm của chúng tôi đảm bảo chất lượng, hoạt động mạnh mẽ và ổn định trong nhiều môi trường làm việc khác nhau. Giá cả cạnh tranh và được đánh giá cao bởi các doanh nghiệp, đơn vị sản xuất có quy mô lớn, các doanh nghiệp đầu tư trực tiếp từ nước ngoài cùng các doanh nghiệp trong nước.

Ngoài ra, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành và bảo dưỡng ưu việt nhất với đội ngũ kỹ thuật có trình độ tay nghề cao. Chúng tôi cam kết rõ ràng để đạt được tính bền vững cao nhất trong suốt quá trình hoạt động của xe nâng hàng và toàn bộ quá trình sản xuất kinh doanh.

Bảng giá dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa

LOẠI XE NÂNG CHO THUÊ GIÁ THUÊ (VNĐ)
XE NÂNG DẦU DIESEL
Thuê xe nâng hàng tải trọng nâng 2.0-2.5 tấn 11,000,000 – 16,000,000
Thuê xe hàng tải trọng nâng 3.0-3.5 tấn 12,000,000 – 17,000,000
Thuê xe hàng tải trọng nâng 4.5-5.0 tấn 22,000,000 – 33,000,000
Thuê xe hàng tải trọng lớn hơn 5.0 tấn Liên hệ 
   
XE NÂNG CHẠY ĐIỆN NGỒI LÁI, PIN LITHIUM
Thuê xe nâng hàng tải trọng nâng 2.0-2.5 tấn 14,000,000 – 20,000,000
Thuê xe nâng hàng tải trọng nâng 3.0-3.5 tấn 17,000,000 – 22,000,000
Thuê xe nâng hàng tải trọng lớn hơn 4.0 tấn Liên hệ
   
XE NÂNG DIỆN ĐỨNG LÁI REACH TRUCH, PIN LITHIUM
Thuê xe nâng hàng Reach Truck tải trọng nâng 1.5 tấn 16,000,000 – 22,000,000
Thuê xe nâng hàng Reach Truck tải trọng nâng 1.8 tấn 17,000,000 – 22,000,000
Thuê xe nâng hàng Reach Truck tải trọng nâng 2.0-2.5 tấn 19,000,000 – 25,000,000
   
Xe nâng hoạt động trong nhà xưởng Warehouse Liên hệ
   
Xe nâng hoạt động trong phạm vi rất hẹp (VNA) Liên hệ

Đặc điểm nổi bật dịch vụ thuê xe nâng hàng mà BÌNH MINH GROUP cung cấp

Dịch vụ cho thuê xe nâng hàng đa dạng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa với các loại xe nâng đa dạng. Công ty Bình Minh cung cấp không chỉ xe nâng điện tiện lợi, mà còn xe nâng cắt kéo mạnh mẽ và xe nâng hàng chuyên dụng phục vụ cho các ngành công nghiệp đa dạng.

 • Xe nâng hàng chạy dầu diesel – chạy điện (Lithium) – Xăng gas,…
 • Xe nâng hàng làm việc trong môi trường khắc nghiệt, trong kho lạnh,…
 • Xe nâng hàng làm việc trong container, trong phạm vi hẹp – rất hẹp (xe nâng 3 chiều),
 • Các loại công tác ứng dụng cho các ngành đặc thù: Sideshift, Positioner, Push pull, Kẹp gạch, mâm xoay 360, kẹp giấy, kẹp thùng carton, gắn gầu xúc, gật gù,…

Dù doanh nghiệp của bạn làm việc trong ngành xây dựng, logistics hay sản xuất, chúng tôi đều có những chiếc xe nâng phù hợp để giúp bạn thực hiện công việc một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

Với sự đa dạng và sự linh hoạt của dòng sản phẩm xe nâng của Binh Minh Group, bạn có thể yên tâm chọn lựa thuê một chiếc xe nâng hàng chất lượng và đáng tin cậy để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn.

Quy trình bảo trì & kiểm định độ tin cậy và an toàn xe nâng hàng

Độ tin cậy và an toàn của xe nâng hàng là hai yếu tố quan trọng mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Chúng tôi cam kết đảm bảo rằng tất cả các xe nâng hàng của chúng tôi đều được bảo trì định kỳ và kiểm định chất lượng đảm bảo. Qua quá trình này, chúng tôi không chỉ đảm bảo tính an toàn mà còn đảm bảo hiệu quả trong quá trình sử dụng.

Việc bảo trì định kỳ của xe nâng hàng là một phần quan trọng trong việc duy trì độ tin cậy của chúng. Chúng tôi thường xuyên kiểm tra và thay thế những bộ phận cũ, hỏng hóc để đảm bảo rằng xe nâng hàng luôn hoạt động ổn định và tin cậy. Bằng cách này, chúng tôi có thể tránh được những sự cố không mong muốn và giữ cho xe nâng hàng luôn hoạt động tốt.

Ngoài việc bảo trì định kỳ, chúng tôi cũng tiến hành kiểm định chất lượng đối với các xe nâng hàng. Qua quá trình này, chúng tôi xác nhận rằng các xe nâng hàng của chúng tôi đáp ứng được các tiêu chuẩn an toàn và chất lượng. Chúng tôi kiểm tra từng chi tiết nhỏ nhất để đảm bảo rằng không có lỗi hay vấn đề gì có thể gây nguy hiểm trong quá trình sử dụng.

Tính an toàn là một yếu tố không thể thiếu khi sử dụng xe nâng hàng. Chúng tôi hiểu rõ rằng việc làm việc với xe nâng hàng có thể mang lại nhiều nguy hiểm. Vì vậy, chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng những chiếc xe nâng hàng an toàn nhất có thể. Chúng tôi sử dụng những công nghệ và vật liệu tiên tiến nhất để đảm bảo tính an toàn của xe nâng hàng.

Lý do bạn nên chọn sử dụng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa của BINH MINH GROUP?

Năng lực kinh nghiệm

BINH MINH GROUP được thành lập ngày 30 tháng 01 năm 2013, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc kinh doanh xe nâng hàng, kinh doanh dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi mong muốn trở thành nhà cung cấp/ đối tác truyền thống trong lĩnh vực xe nâng hàng và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng. Chúng tôi tư tin sẽ tham gia vào việc góp phần thúc đẩy hơn nữa hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.

Hiện nay, BINH MINH GROUP đã & đang và sẽ tiếp tục trở thành đối tác truyển thống đối với các doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Việt Nam.

Giá thuê xe nâng cạnh tranh

BINH MINH GROUP xây dựng phương án giá thuê xe nâng linh hoạt theo thời gian hoạt động của thiết bị theo ngày (giờ/ ngày) và theo thời gian thuê thiết bị (Thuê theo năm, tháng, tuần, ngày và giờ). Đảm bảo giá thuê luôn cạnh tranh và đáp ứng tất cả nhu cầu thực tế của Doanh nghiệp.

Chất lượng sản phẩm và dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa

Chất lượng sản phẩm được khẳng định thông qua thương hiệu xe nâng HELI, xe nâng Số 1 Trung Quốc và đạt TOP 6 các nhà cung cấp xe nâng hàng trên thế giới

(Trích xuất bảng xếp hạng xe nâng của tạp chi Material handling)

Chất lượng dịch vụ cho thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa được khẳng định thông qua quy mô, tổ chức vận hành và luôn tiếp thu –  đổi mới sáng tạo của BINH MINH GROUP. Trong những năm qua, chúng tôi là nhà cung cấp xe nâng hàng đầu Việt Nam với các giải thưởng đạt được:

 • TOP 2 doanh nghiệp xe nâng hàng tốc độ tăng trưởng trên 200%/1 năm.
 • TOP 1 đại lý bán xe nâng hàng Heli tốt nhất khu vực Châu Á năm 2015.
 • TOP 3 doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng lớn nhất Việt Nam năm 2016.
 • TOP 2 doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng lớn nhất Việt Nam năm 2017.
 • TOP 2 doanh nghiệp nhập khẩu xe nâng lớn nhất Việt Nam năm 2018.
 • HELI CERTIFICATE OF HONOR – BEST PERFORMANCE AWARD 2023 (Giải thưởng Kim cương của Đại lý phân phối xe nâng Heli trên toàn Thế giới)

Đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp

Bình Minh Group sở hữu đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, có trình độ tay nghề cao sẽ giúp đảm bảo rằng việc vận hành xe nâng hàng được thực hiện một cách an toàn và hiệu quả. Trong trường hợp khẩn cấp, các kỹ thuật viên có thể tư vấn/ đưa ra các giải pháp khắc phục/ sửa chữa thiết bị từ xa và 24/24.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng bất kỳ lúc nào, đồng thời cung cấp các tư vấn chuyên nghiệp về việc lựa chọn loại xe để thuê sao cho phù hợp với tính chất công việc của doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ kỹ thuật

BINH MINH GROUP thực hiện xây dựng các chi nhánh theo mô hình 3S (Sales – Service – Spare parts) tại các thành phố lớn của Việt Nam, nhằm đảm bảo việc cung cấp dịch vụ kỹ thuật nhanh chóng nhất và an tâm với chế độ chăm sóc bán hàng tốt nhất hiện nay. Chúng tôi đã xây dựng văn phòng, chi nhánh tại các thành phố lớn như:

 • Trung tâm dịch vụ tại Hà Nội.
 • Chi nhánh tại Bắc Ninh.
 • Chi nhánh tại Hải Phòng.
 • Chi nhánh tại Nghệ An.
 • Chi nhánh tại Đà Nẵng.
 • Chi nhánh tại HCM.
 • Chi nhánh tại Bình Dương.
 • Chi nhánh tại Đồng Nai.

Trong năm 2024, chúng tôi tiếp tục cam kết và đảm bảo cung cấp dịch vụ tư vấn cho thuê xe nâng hàng nhanh nhất bằng việc mở thêm các chi nhánh tại: Phú Thọ, Daklak, Tiền Giang, Bình Định…

Quy trình thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa từ Công ty Bình Minh

Liên hệ và yêu cầu báo giá

Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng để yêu cầu báo giá và tư vấn về loại xe phù hợp.

Xác nhận đơn hàng và thời gian sử dụng

Sau khi thống nhất về loại xe và thời gian sử dụng, chúng tôi sẽ tiến hành xác nhận đơn hàng và thời gian giao nhận xe.

Giao nhận và bảo trì xe nâng hàng

Chúng tôi sẽ giao nhận xe đúng thời gian và địa điểm đã thống nhất, đồng thời cam kết hỗ trợ bảo trì và sửa chữa nhanh chóng nếu cần thiết.

Việc thuê xe nâng hàng tại Thanh Hóa từ Công ty Bình Minh không chỉ giúp khách hàng tiết kiệm chi phí và thời gian mà còn đảm bảo an toàn và hiệu quả trong quá trình vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết và nhận được sự tư vấn tận tâm nhất.

Từ khóa tìm kiếm dịch vụ thuê xe nâng tại Thanh Hóa

 • giá thuê xe nâng tại Thanh Hóa
 • thuê xe nâng Binh Minh Group
 • địa chỉ thuê xe nâng uy tín tại Thanh Hóa
 • bảng giá cho thuê xe nâng
Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: