CHO THUÊ XE NÂNG HÀ NAM

NGUYỄN VĂN ĐẠT 31/10/2023 0 nhận xét

Sơ Lược về sự phát triển công nghiệp tỉnh Hà Nam.

Hà Nam là cửa ngõ phía nam của thủ đô Hà Nội, có vị trí địa lý quan trọng cho khu vực đồng bằng sông hồng, năm trên đường huyết mạch giao thông bắc nam. Chính vì vậy đây là tỉnh thu hút rất nhiều nguồn vốn FDI nước ngoài về đầu tư.

Tổng hợp các KCN tại tỉnh Hà Nam.

+ Khu công nghiệp Đồng Văn I: Quy mô: 221,2 ha (trong đó đất công nghiệp là 153,5 ha).

+ Khu công nghiệp Đồng Văn I mở rộng: Quy mô: 149,6 ha.

+ Khu công nghiệp Đồng Văn II:Quy mô 321 ha (trong đó đất công nghiệp là 237,97 ha).

+  Khu công nghiệp Đồng Văn III:Quy mô 523 ha (Giai đoạn I: 131,6 ha; Giai đoạn II: 168,4 ha).

+  Khu công nghiệp Đồng Văn IV:Quy mô: 300 ha (trong đó đất công nghiệp là 227,3 ha).

+ Khu công nghiệp Châu Sơn:Quy mô:376,9 ha (trong đó diện tích công nghiệp là 259,42 ha).

+ Khu công nghiệp Hoàng Đồng:Quy mô:100 ha.

+ Khu công nghiệp Hòa Mạc:Quy mô:200 ha (Giai đoạn I: 131 ha, trong đó đất công nghiệp là 87,84 ha).

+ Khu công nghiệp Thanh Liêm:Quy mô:293 ha (Giai đoạn I: 150 ha, trong đó đất công nghiệp là 98,6 ha; Giai đoạn 2: 143 ha).

+ Khu công nghiệp Thái Hà:Quy mô:200 ha (Giai đoạn I: 100 ha, trong đó đất công nghiệp là 72,5 ha; Giai đoạn II: 100 ha, trong đó đất công nghiệp là 74,8 ha).

Dịch vụ cho thuê xe nâng tại Hà Nam.

Với sự phát triển công nghiệp tại tỉnh Hà Nam, nhu cầu sử dụng xe nâng hàng để phục vụ sản xuất là rất lớn, chúng tôi Công ty xe nâng Bình Minh đã đặc biệt trú trọng phát triển bán và cho thuê xe nâng phục vụ các công ty ở đây.

1. Cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày: 

Dịch vụ cho thuê xe nâng theo ngày đáp ứng nhu cầu đột xuất của khách hàng, khi bạn có việc cần giải quyết trong vài ngày. Với hình thức này thường chúng tôi cho thuê trọn gói bao gồm cả phí nhiên liệu và lái xe, khách hàng chỉ cần bỏ chi phí, mọi việc còn lại chúng tôi sẽ lo hết. Chính vì vậy đơn giá thuê xe theo ca, theo ngày thường khá cao so với thuê dài hạn.

2. Cho thuê xe nâng theo tháng.

Công ty của bạn đã có xe nâng để sử dụng rồi, tuy nhiên sắp tới phát sinh đơn hàng lớn cần dùng thêm xe nâng trong 2-3 tháng có thể thuê xe nâng của chúng tôi, hình thức thuê theo tháng thì sẽ chỉ thuê xe không, khách hàng sẽ tự lo chi phí nhiên liệu và nhân công lái xe.

3. Cho thuê xe nâng theo năm.

Các công ty sử dung dịch vụ thuê xe nâng theo năm thì thường là những đơn vị đã tính toán rất kĩ lưỡng về bài toán chi phí. Vì khi thuê xe dài hạn giá thuê xe sẽ thấp hơn khá nhiều. Đặc biệt bạn không cần chi phí cho việc bảo trì sửa chữa xe, khi xe gặp sự cố quá thời gian quy định sẽ có xe thay thế ngay. tránh làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất của bạn. Nhiều công ty không cho phép việc dừng dây truyền sản xuất dù chỉ một vài tiếng, vì nếu dừng thì sẽ thiệt hại rất lớn. Chính vì vậy họ chọn thuê xe nâng sẽ phòng tránh được việc này.

Dịch vụ cho thuê xe nâng của Bình Minh.

Chúng tôi hiện đang cung cấp tất cả các dịch vụ cho thuê xe nâng theo ca, theo ngày, theo tháng, theo năm. Các sản phẩm của chúng tôi đa dạng đủ các loại sản phẩm: từ xe nâng dầu 2-10 tấn, xe nâng điện ngồi lái 1-5 tấn, xe nâng điện đứng lái 1-2,5 tấn, xe nâng điện nhà kho, xe nâng người...

Với đội ngũ gần 100 nhân viên kĩ thuật lành nghề, chúng tôi tự tin sẽ mang lại cho bạn dịch vụ tốt nhất.

 

 

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: