THUÊ XE NÂNG MỚI HAY XE NÂNG CŨ?

NGUYỄN VĂN ĐẠT 29/09/2023 0 nhận xét

Trong thời kỳ xã hội công nghiệp phát triển như hiện nay, xe nâng hàng là thiết bị không thể thiếu trong sản xuất. Vài năm trở lại đây, nhu cầu chuyển dịch từ việc mua xe nâng sang thuê xe nâng đang dần trở nên rõ rệt.

Nói tới thuê xe, chắc hẳn các bạn sẽ nghĩ ngay tới chuyện là vì không đủ tài chính mua nên mới phải đi thuê. Điều này là đúng với một số doanh nghiệp chứ không phải tất cả. Chúng tôi đã cung cấp xe nâng cho thuê các đơn vị như SamSung, Foxcom, CaNon... Đây đều là những doanh nghiệp FDI có nguồn tài chính rất mạnh, nhưng họ vẫn chọn phương án thuê xe nâng để sử dụng. Vậy lí do là gi?

1. Không cần lo dịch vụ bảo trì sửa chữa.

+ Khi thuê xe nâng để sử dụng, bạn sẽ không phải lo tới việc bảo dưỡng sửa chữa, mà đơn vị cho thuê sẽ phải thực hiện toàn bộ công việc này.

+ Trong trường hợp xe gặp sự cố nặng, họ sẽ phải cung cấp xe khác thay thế ngay. Việc xe gặp sự cố không làm việc được có thể gây ảnh hưởng rất lớn tới dây truyền sản xuất đang hoạt động và làm thiệt hại số tiền khổng lồ.

+ Có bạn sẽ thắc mắc tại sao họ không mua xe rồi khi gặp sự cố thì thuê bù, hoặc mua sẵn vài chiếc dự phòng? Nếu mua xe thừa để dự phòng thì việc chiếc xe để không sẽ rất lãng phí, hoặc nếu xe hỏng mới đi thuê thì thủ tục rất lâu, không khắc phục được sự cố ngay lập tức. Chính vì vậy họ chọn phương án sử dụng xe đi thuê, tuy phương án này tính lâu dài sẽ tốn chi phí hơn là mua xe, nhưng nó lại phòng tránh được rủi do ngoài ý muốn mà chúng ta không nhìn thấy trước.

2. Thuê xe nâng mới và xe nâng cũ có điểm gì khác nhau?

Trên thị trường thuê xe nâng hiện nay đa phần là xe nâng cũ và cho thuê ngắn hạn. ưu điểm của xe nâng cũ là giá rẻ, tiền đặt cọc thấp. tuy nhiên thì nhược điểm của nó là xe cũ rất hay hỏng hóc, làm ảnh hưởng tới công việc sản xuất của doanh nghiệp. Còn khi thuê xe nâng mới, bạn sẽ được sử dụng sản phẩm tốt nhất, không lo bị trục trặc, nhưng bù lại thì giá thuê xe nâng mới sẽ cao hơn và tiền đặt cọc cũng lớn hơn.

3. Thuê xe nâng mới ở đâu uy tín?

Hệ thông phân phối của Bình Minh.

Kho xe miền bắc.

Công ty tnhh xe nâng Bình Minh là đơn vị có hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành phân phối xe nâng hàng. Hiện nay chúng tôi đang triển khai cho thuê xe nâng mới 100% chưa qua sử dụng, khách hàng sẽ chỉ phải bỏ ra số tiền ban đầu thấp mà vẫn được sử dụng 1 chiếc xe mới.

Quý khách có nhu cầu thuê xe nâng liên hệ Hp: 0977216720.

Bình luận:
Nội dung này chưa có bình luận, hãy gửi cho chúng tôi bình luận đầu tiên của bạn.
Viết bình luận của bạn:
hotline
Liên hệ qua Zalo
Liên hệ qua Facebook
popup

Số lượng:

Tổng tiền: